สามีเก่าตามยิงดับคาคลีนิค

635

วนนี้ (18 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 15.30 น. ร.ต.อ.วัลลภ อิสริยสกุลวงศ์ รองสว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในดิไอคอน คลินิกเวชกรรมชั้น 4 เซนจูรี่ มูฟวี่ พลาซ่า ถนนพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเลขา ผกก.สน.พญาไท พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.พญาไท หน่วยกู้ชีพนเรนทร ราชวิถี เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 4 ซึ่งเปิดเป็นคลินิกเสริมความงาม โดยภายในคลินิกดังกล่าว พบผู้ก่อเหตุเป็นชายทราบชื่อต่อมานายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส หน่วยกู้ชีพนเรนทร ราชวิถี ทำการซีพีอาร์ แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบชื่อน.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะ 3-4 นัด ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นผู้หญิงทราบชื่อน.ส.วิลาสินี ทีปั่น อายุ 30 ปี ถูกยิงเข้าแขนซ้าย ถูกนำส่งโรงพยาบาลพญาไท 2 นอกจากนี้ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุน ขนาด .45 จำนวน 7 ปลอก

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีพยานเห็นว่ามีคนทะเลาะกันบริเวณด้านหน้าคลินิกดังกล่าว 3-4 ครั้ง ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้น นอกจากนี้พยานคลินิกดังกล่าว เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงปืน ตนอยู่ในห้องด้านหลัง เมื่อออกมาหาพบว่านางสาวปิยานุช ซึ่งเป็นพนักงานต้อนรับนั่งหน้าเคาเตอร์ได้ล้มฟุบลง ตนจึงเข้าพยุงและรีบแจ้งตำรวจ ส่วนตัวไม่รู้จักนิสัยส่วนตัวกัน ในช่วงเช้า นางสาวปิยานุช มีสีหน้าปกติไม่ได้เล่าเรื่องอะไรให้ฟัง เนื่องจากไม่สนิทกันมาก ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ

ต่อมาเวลา 17.30 น. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เปิดเผยว่า สำหรับสาเหตุเป็นปัญหาส่วนตัว ผู้ก่อเหตุเป็นอดีตสามีที่เพิ่งเลิกกับผู้ตายไป ชื่อนายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ โดยระหว่างก่อเหตุไม่ได้มีการโต้เถียงกัน คนร้ายมีเจตนาเข้ามาภายในร้านและก่อเหตุยิงผู้ตาย ด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม. จำนวน 7 นัด ทั้งนี้หากใครพบเห็นให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยหลังก่อเหตุคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์หลบหนี ขณะนี้อยู่ระหว่างสกัดจับ