ความดีประจักษ์ ผบช.สตส. รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น อัสสัมชัญธนบุรี ’62

26

ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจสอบภายใน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขึ้นรับรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2562” ของโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ในงานคืนสู่เหย้า “ACT HOME COMING 2020”

15 ก.พ.63​ : พลตำรวจโทสาโรช นิ่มเจริญ ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจสอบภายใน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ศิษย์เก่ารุ่นที่​ 10 ของโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ได้รับการคัดเลือกให้เป็น “ศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2562” โดยได้รับโล่เกียรติยศจากผู้อำนวยการโรงเรียน และ นายกสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญธนบุรี ภายในงานคืนสู่เหย้า “ACT HOME COMING 2020” ณ หอประชุม หลุยส์ มารี เดอ มงฟอร์ต โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เขตบางแค กรุงเทพฯ เมื่อช่วงค่ำของวันที่​ 15 ก.พ.63

โดยการจัดงานในครั้งนี้ ทางโรงเรียนมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ศิษย์เก่าทุกรุ่นได้กลับมาพบปะสังสรรค์ และทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งภายในงานมีคณะครู และศิษย์เก่าเข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน พร้อมทั้งร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีมอบโล่ให้กับศิษย์เก่าดีเด่นที่ประสบความสำเร็จ สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน สังคม และประเทศชาติ อีกด้วย

ทั้งนี้ ทางคณะกรรมการได้เห็นสมควรว่า พลตำรวจโท สาโรช นิ่มเจริญ เป็นศิษย์เก่าดีเด่น และสมควรได้รับเกียรติในครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่ พลตำรวจโท สาโรช นิ่มเจริญ ได้รับรางวัลแล้ว ต่างก็มีคณะภราดานายกสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญธนบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนในเครือคณะภราดาเซนต์คาเบรียล เข้ามาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย