ลูกชายติดยาบ้า คลุ้มคลั่งทุบตีทำร้ายแม่ ก่อนจับหัวแม่ทุบกระเตียงไม้เสียชีวิตคาห้องนอน

173

อนาถใจ ลูกชายวัย 36 ปี ติดยาบ้าอย่างหนัก เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ไล่ทุบตีทำร้ายแม่บังเกิดเกล้า ก่อนจับหัวแม่ทุบกระขอบเตียงนอนจนเป็นแผลขนาดใหญ่แม่เสียชีวิตคาห้องนอน ส่วนเจ้าตัวพยายามวิ่งหลบหนีไปขึ้นรถ ก่อนถูกชาวบ้านและตำรวจตามจับตัวเอาไว้ได้

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 9 กุมภาพันธ์2563 พ.ต.ต.ศุภชัย ณกร เปี่ยมลาภ สารวัตร(สอบสวน) สภ. ท่าเรือ อำเภอ ท่ามะกาจังหวัดกาญจนบุรีใด้ รับแจ้งเหตุจาก 191 ว่ามีเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิด ภายในบ้านเลขที่ 339/1 เขตเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น ตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึง รายงานให้ ผู้บังคับบัญชาพ.ต.อ.สรวิชญ์ บัวกลิ่น ผกก.สภ.ท่าเรือ ทราบพร้อมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.กาเวก แดนดอนไพร รองผกก.สส สภ.ท่าเรือ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ. ท่าเรือเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จ.ว.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ ตํารวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิ มิลาเคิล ออฟไลฟ์ (ขุนรัตนาวุธ) และแพทย์เวรโรงพยาบาลมะการักษ์รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว อยู่ใกล้กับโรงงานทำตะเกียบ ภายในซอยร่มเย็น เขตเทศบาลเมืองท๋าเรือพระแท่น ตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกาจังหวัดกาญจนบุรี

ภายในห้องนอนของบ้านหลังดังกล่าว พบร่างของนางสาวโสภี พูลสมบัติ อายุ 54 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างเตียง สภาพศพมี บาดแผล ขนาดใหญ่อยู่ บริเวณหน้าผาก ปูดบวม เลือดเต็มพื้นห้อง นอน บริเวณใบหน้าและศรีษะหลายแผล ภายในห้องมีคราบเลือดกระจัดกระจายเต็มห้อง ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายอเนก เคลือบสุวรรณ อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต โดยหลังจากก่อเหตุ นายอเนก ซึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ได้พยายามวิ่งหลบหนีออกจากตัวบ้าน เพื่อไปขึ้นรถหน้าบ้านหลบหนี แต่ก็ถูกชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเอาไว้ได้ในที่สุด

สอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียง ทราบว่า บ้านหลังดังกล่าว มีนางสาวโสภี ผู้เสียชีวิต และ นายอเนก ที่เป็นลูกชาย อาศัยอยู่ด้วยกันเพียง 2 คน โดยนายอเนกนั้น มีพฤติกรรมติดยาบ้า และมักจะก่อเหตุด่าทอ ทำร้ายร่างกายผู้เป็นแม่อยู่หลายครั้ง โดยวันเกิดเหตุ ช่วงประมาณ 22.30 นาที เพื่อนบ้าน ได้ยินเสียงนายอเนก ด่าทอผู้เป็นแม่ และได้ยินเสียงทุบทำลายข้าวของหลายครั้ง ก่อนจะได้ยินเสียงของนางสาวโสภีร้องขอความช่วยเหลือ คล้ายว่าถูกทำร้าย จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงที่บ้านหลังดังกล่าว พบนายอเนก ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ อยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายอเนก พยายามวิ่งหลบหนีไปขึ้นรถยนต์ที่อยู่หน้าบ้าน แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้าน ตามจับกุมตัวเอาไว้ได้ ก่อนที่จะเข้าไปตรวจสอบภายในบ้านและพบร่างของนางสาวโสภี ถูกทำร้ายนอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอนดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า นายอเนก อาจจะเกิดอาการคลุ้มคลั่งและประสาทหลอนจากการเสพยาบ้า ทุบทำลายข้าวของและทำร้ายร่างกายผู้เป็นแม่ ก่อนจับหัวแม่ทุบกับขอบเตียงนอนในห้องจนผู้เป็นแม่เสียชีวิตดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมนำตัวนายอเนกไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรท่าเรือพร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว/นิติธาดารัตน์ เคนจิ/ข่าวกาญจนบุรี…รายงาน