“มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง” จัดพิธีจุดเทียนเปิดงานเทศกาลตรุษจีน (ชิวสี่) เริ่มพิธีสวดชัยมงคลคาถา (พะเก่ง)

101

วันที่ 28 ม.ค.63 เวลา 09.00 น. ณ ศาลเจ้าไต้ฮงกง พลับพลาไชย กรุงเทพฯ : มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยนายวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.สุทัศน์ เตชะวิบูลย์ รองประธานกรรมการ และ คณะกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมในพิธีจุดเทียนเปิดงานเทศกาลตรุษจีน ปี 2563 ในวันชิวสี่ หรือวันที่สี่ของเทศกาลตรุษจีน ซึ่งเป็นวันที่ประกอบพิธีอัญเชิญ (รับ) เทพเจ้าลงจากสวรรค์ และเริ่มประกอบพิธีสงฆ์สวดชัยมงคลคาถา (พะเก่ง) สะเดาะเคราะห์ แก้ปีชง เสริมโชคลาภ เสริมดวงชะตา โดยคณะสงฆ์อนัมนิกาย

และในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23.30 น. มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ขอเชิญชวนศิษยานุศิษย์ และสาธุชนทุกท่าน ร่วมพิธีเวียนธูปศักดิ์สิทธิ์ รอบศาลเจ้าไต้ฮงกง เพื่อตั้งจิตอธิษฐานเทพยดาฟ้าดิน (เจ้าแห่งสวรรค์) ให้ตนเอง และครอบครัว รวมถึงประเทศชาติ อยู่เย็นเป็นสุข ปราศจากโรคภัย เฮงๆ ตลอดปีหนูทอง โดยในวันดังกล่าว มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เปิดบริการโต้รุ่งให้ประชาชนผู้มีจิตศรัทธา ได้สักการะหลวงปู่ไต้ฮง ลงชื่อสวดชัยมงคลคาถา (พะเก่ง) และรับประทานสาคูสิริมงคลได้ตลอดคืนจนถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.pohtecktung.org และเฟชบุ๊ก แฟนเพจ facebook.com/atpohtecktung หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วนป่อเต็กตึ๊ง 1418