เศรษฐีใหม่นำไข่ไก่45,000ฟองข้าวสาร1ตันแก้บนหลังขายที่ดินได้

187

ต้องถือว่าโชคดีมากในยุคข้าวยากหมากแพงแบบนี้มีเศรษฐีใหม่ขึ้นมาอีก1ครอบครัวเนื่องจากประกาศขายที่ดินมานานแต่ขายไม่ได้และเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาได้มาขอพรบนบานสารกล่าวบอกว่าถ้าขายที่ดินได้สำเร็จแล้วจะนำไข่ไก่และข้าวสารมาถวายผ่านไปไม่ถึง2อาทิตย์มีคนติดต่อเข้ามาขอซื้อที่ดินแปลงดังกล่าวพูดคุยกันจนซื้อขายสำเร็จเรียบร้อยไปแล้วจึงนำไข่ไก่45000ฟองข้าวสารอีก1ตันมาถวายวันที่.11.ส.ค.62 เวลา.11.30.น ที่วัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้มี นาง ปรมอมณัฐ ล้ำเลิศ (ขอสงวนที่อยู่) ได้นำไข่ไก่จำนวน45000ฟองข้าวสารอีกจำนวน1ตัน มาถวายพระเงินพระทอง ศักดิ์สิทธิ์ โดยมี พระครูยติธรรมานุยุต ท่านเจ้าอาวาสเป็นผู้รับ ท่านเจ้าอาวาสยังได้มอบพระเงินพระทองขนาดบูชา9นิ้วให้เป็นของขวัญวันแม่อีกด้วย
นาง ปรมอมณัฐ ล้ำเลิศ บอกว่า ตนเองเป็นคนกรุงเทพมีที่ดินที่ต่างจังหวัดก็หลายแห่งก็ไม่ค่อยจะมีเวลาไปดุนักจึงได้คุยกับครอบครัวตกลงกันว่าจะขาย1แปลงจึงได้ติดประกาศขายเอาไว้ ที่ๆดินผืนดังกล่าว ก็มีแต่คนโทรมาสอบถามเยอะมากแต่ไม่มีใครซื้อสักทีผ่านมาหลายปีแล้วก็ไม่มีใครจะมาตกลงซื้อจนมีเพื่อนมาบอกให้ไปที่วัดสว่างอารมณ์ ที่ นครชัยศรี นครปฐม ให้ไปขอพรจากพระเงินพระทอง ว่าเรื่องขายที่ดินท่านช่วยได้และช่วยขายมาหลายร้อยคนแล้ว จนเมื่อเดือนที่ผ่านมาก้ได้มีโอกาสมาที่วัดสว่างอารมณ์ มาขอพรจากพระเงินพระทอง แล้วได้บอกว่าถ้าขายที่ได้สำเร็จจะนำเอาไข่ไก่และข้าวสารมาถวายให้ และก้ได้เข้าพบกับหลวงพ่อแป๊ะท่านเจ้าอาวาสในนวันนนั้น ท่านเจ้าอาวาสก็ได้มอบแบงค์20ให้1ใบแล้วบอกว่าเก็บเอาไว้เป็นเงินขวัญถุงให้พับๆแล้วเก็บไว้ในกระเป๋าสตังค์ จากนั้นก็เดินทางกับบ้านตามปกติ จนเมื่ออาทิตย์ที่แล้วก็มีโทรศัพท์เข้ามาถามเรื่องที่ดินผืนดังกล่าว ก็ได้คุยกันจนตกลงไปดูที่ดิน แต่ก็ไม่มีสัญญาณอะไรที่คนซื้อจะซื้อ จนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาคนเดินก็โทรเข้ามาอีกบอกว่าจะซื้อที่ดินผืนที่ไปดูแล้วนัดเจอกันที่กรมที่ดินในอีก2วันถัดไป และก็ได้ซื้อขายกันในวันนนั้นเลยจนเสร็จ วันนี้เลยได้ทำตามที่บอกเอาไว้ กับพระเงินพระทอง ตามสัญญา
ส่วนหลวงพ่อแป๊ะ บอกว่า ไข่ไก่45000และข้าวสาร1ตันที่โยมนำมาถวายนั้นพรุ่งนี้เป็นวันแม่ จะแจกจ่ายให้กับชาวบ้านที่มาทำบุญที่วัดและชาวบ้านรอบๆวัดไปบ้าง ไปเลย ส่วนที่เหลือก็จะมอบให้กับทางโรงเรียนโรงพยาบาล ไปทำให้กับนักเรียนผู้ป่ายได้กินกัน