เผยโฉมหน้าชายอ้างตัวเป็นตำรวจรีดไถเงิน

85

เผยโฉมหน้าชายที่อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบจังหวัดเข้าไปล่อซื้อยาบ้าจากพระวัดแห่งหนึ่งจากนั้นก็ได้เรียกเงินจำนวน 40,000 บาท เพื่อปิดคดีในวันนั้นและชายคนดังกล่าวก็ได้กับมาที่วัดดังกล่าวอีกรอบหนึ่งเรียกเงินจากพระรูปดังกล่าวอีก 400,000 บาท แต่พระไม่มีเงินจ่ายกลุ่มชายก็ได้กับไปจากนั้นก็มีชุด กอ.รมน.มาจับกุมพระรูปดังกล่าวดำเนินคดีตอนนี้อดีตพระยังติดคุกอยู่ จนในวันนี้ทางชุดสืบสวนได้ติดตามจับกุมกลุ่มชายที่ไปแอบอ้างได้มา4คนพร้อมรถยนต์ 2 คัน

วันที่ 3.ธ.ค.62 เวลา 14.30 น. พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม พร้อมชุดสืบสวนภธรจังหวัดนครปฐม และชุดสืบสวนของ ส.ภ.กำพงแสน ได้นำตัวกลุ่มชาย4คนที่อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.เอกกฤษณ์ ขุนรักพรหม รอง สว.กก.สส.ภจว.นครปฐม (เอกภาค) รอง สว.กก.สส.ภจว.นครปฐม เรียกรับเงินมาเป็นล้านบาทครั้งก่อนไปทุบพวกยาบ้าจับพระที่วัดวังน้ำเขียว ต.วังน้ำเขียว อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 ก.ย.2562 เรียกมาสี่แสนบาทไอ้ระยำใครช่วยแชร์โพสต์หน้าไอ้ชั่วทีว่าสิ่งที่มึงทำมันผิดมากมาย เจ้าตัวได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักจนต้องนำเอาเรื่องนี้มาโพสต์ลงในเฟสบุ๊ค เพื่อล่าตัวชายคนดังกล่าว

ล่าสุดวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตามล่าตัวมาได้4คนที่บ้านเลขที่ 57 ม. 8 ต.สระกระเทียม อ.เมือง จ.นครปฐม มี 1.นายประสงค์ สุกลณะสิงห์ อายุ 41 ปี เลขที่ 22/1ต.ห้วยม่วง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม นายวร พงษ์สมบูรณ์ อายุ 64 ปี เลขที่ 67/1 ม.8 ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม 2.นายบำรุง สมตัว อายุ 50 ปี เลขที่ 57 ม.8 ต.สระกระเทียม อ.เมือง จ.นครปฐม 3.นายเกรียงศักดิ์น แสงอนันต์ อายุ 36 ปี เลขที่ 159/1 ม.10 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จ.น พร้อมรถยนต์ 2 คัน รถเก๋งยี่ห้อนิสสัน สีน้ำเงิน ทะเบียน กบ 6075 ราชบุรี, กระบะสี่ประตูสีขาว ยี่ห้อเชพโลเลต ทะเบียน กม 3627 นครปฐม

พ.ต.อ.ทรงวุฒิ เจริญวิชยเดช ผกก.สภ.กำแพงแสน กล่าวว่า หลังจากที่ได้มีการนำเสนอข่าวเรื่องที่มีชายแอบอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับกุมแล้วไปเรียกเงินหลายแสนบาท ที่วัดวังน้ำเขียว จนเป็นข่าวดัง ทางผู้บังคับบัญชาไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะทำให้วงการตำรวจเสือมเสียชื่อเสียง ได้สั่งการให้ล่าตัวชายคนดังกล่าวให้ได้ จึงได้สั่งการให้ชุดสืบสวนติดตามแกะลอยตามกล้องวงจรปิดต่างๆ ตามเส้นทาง และได้เรียกญาติของอดีตพระมาสอบสวนจนทราบว่าเป็นใครจึงได้ติดตามจับกุมตัวได้ทั้งหมด 4 คน และรถยนต์อีก 2 คัน จึงได้รายงานให้ผู้การมาทำการสอบสวนในวันนี้ และจะให้พนักงานสอบสวนสอบต่ออย่างละเอียดอีกทีในคืนนี้ทั้งคืน

ปล.รูปภาพตามกล้องวงจรปิดที่ได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใดเพราะเจ้าหน้าที่ กอ.ร.มน ไม่รู้ว่าเอามาจากไหนได้ส่งให้ กับ เอก ภาค