เตือนภัย…!!! ประชาชนที่ขับขี่รถระวังทางเปลี่ยว รวมทั้งตามตรอก ซอก ซอย คนเดียว มันอันตรายสุดๆ พิกัดโซน สามแยกปัก โคราช

34

นครราชสีมา…เมื่อวันที่ 13 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก คุณทอย (ขอสงวนนามสกุล และ ที่อยู่) ว่า ขณะที่กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านมาซื่อของที่เซเว่นอีเลฟเว่น หน้าปากซอยก๋วยเตี๋ยวเมืองโอ่ง เเถวโรงงานแป๊บซี่ ท้องที่ สภ.โพธิ์กลาง

คุณทอย เล่าอีกว่า หลังจับจ่ายซื้อของในเซเว่นฯเสร็จกขึีรถจยย.กลับบ้าน ระหว่างที่ขับขี่มาตามเส้นทางูก็มีชายวัยรุ่น 2 คน โดยคนขี่สวม่หมวกกันน๊อก ส่วนคนซ้อนท้ายไม่ได้สวมหมวกกันน๊อก แต่ก็ไม่ทันสังเกตุใบหน้าขับขี่รถจยย.มาเทียบประกบข้างๆแล้วก็มองหน้าเหมือนจะหาเรื่อง

คุณทอย เล่าต่อว่า ขณะนั้นเองก็มีความรู้สึกเจ็บปวดบริเวณหน้าขาก็เเลยเอามือลูบดูตรงที่เจ็บปรากฎว่า ถูกมีดกรีดจนกางเกงขาดแล้วมีบาดแผลเลือดไหลซิบๆ จึงรีบขี่รถหนีไห้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่วัยรุ่นสองคนก็ยังขี่รถไล่ตามมา จนกระทั่งถึงบริเวณแยกไฟแดงชลประทาน มองดูกระจกข้างก็ไม่พบวัยรุ่นทั้งสองคนแล้ว จึงรีบขี่รถไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.โพธิ์กลาง เรียบร้อยแล้ว

คุณทอย เปิดเผยตอนท้ายว่า จากเหตุการณ์ที่เล่ามาทั้งหมด อยากจะฝากเตือนประชาชนทุกท่านที่ขับขี่รถจยย.คนเดียว โดยเฉพาะสุภาพสตรีทุกท่านไว้เป็นอุทาหรณ เพื่อที่จะได้ระวังตัวกันให้มากขึ้น เพราะคนร้ายลงมือก่อเหตุได้ทั้งกลางวัน กลางคืน หวังที่จะชิงทรัพย์ ดังกล่าว