ชาวบ้าน 3หมื่นคนร่วมงานทอดกฐินสามัคคีและชมการ แสดงจัดนิทรรศการพระเครื่อง กับทีมงานสะพานบุญเสริฐ เต่านินจา

141

วันอาทิตย์ที่10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้าน 3 หมื่นคนที่เดินทางมาจาก หลายพื้นที่หลายจังหวัดได้เดินทางมาร่วมงานทอดกฐิน สามัคคี พร้อมนำอาหารคาวหวาน มาร่วมเลี้ยงเป็นโรงทานให้แก่ สาธุชนผู้ใจบุญที่มาร่วมในงานครั้งนี้ จำนวน 300 ร้าน มีทั้งก๋วยเตี๋ยว น้ำ พร้อมของกินอื่น ๆ อีกมากมายในงานทอดกฐินประจำปี 2562 ณวัดรางกระต่ายรังสรรค์ ตั้งอยู่หมู่ที่ 8 ตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี

และใน งานกฐินในปีนี้ พระใบฎีกาวิจิตร อนุชาโต (เจ้าอาวาส) วัดรางกระต่ายรังสรรค์ได้ให้ ทีมงานสะพานบุญเสิรฐ เต่านินจา นำวัตถุมงคลของท่านตั้งแต่รุ่นแรกของวัดรางกระต่ายรังสรรค์มาจัดแสดงนิทรรศการในงาน กฐินในปีนี้ พร้อมทั้งนำวัตถุมงคลเหรียญพญาเต่าเรือนรุ่นทรัพย์มหาศาล นำมาให้สาธุชนผู้ใจบุญที่มาร่วมในงานกฐินในปีนี้เช่าบูชาและทีมงานสะพานบุญเสริฐ เต่านินจา ได้นำทองคำแท่ง 1 บาทให้ท่านที่มาร่วมเช่าเขียนเบอร์โทรและชื่อลุ้นจับลางวัลทองคำแท่ง 1 บาท จำนวน 1 รางวัลและร่วมทำบุญ 100 บาทลุ้นรับเหรียญพญาเต่าเรือน รุ่นทรัพย์มหาศาลเนื้อทองคำมูลค่า 25,000 บาทอีก 1 รางวัลรวม 2 รางวัลและมีผู้มาร่วมเช่าเพื่อลุ้นลางวัลเป็นจำนวนมาก

และเวลา 12.00 น. ได้ทำการทอดกฐิน สามัคคี ยอดกฐินที่มีสาธุชนที่มารวมบุญในครั้งนี้รวม 2 ล้านบาท และเวลา 12.30 น. นายปรมะ มหาโชติ หรือ (เสิรฐเต่านินจา)ได้นำหางบัตรที่มีผู้มาเช่าพระไปจับรางวัลโดยให้ผู้ที่มาร่วมในงานกฐินเป็นผู้จับรางวัลเดินทางมาจาก จังหวัดนนทบุรี จับ และผู้โชคดี เป็นของชาวบ้านที่มาร่วมบุญจาก อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม และรางวัลที่ 2เป็นเหรียญพญาเต่าเรือน รุ่นทรัพย์มหาศาล พิมพ์จิ๋วเนื้อทองคำ ผู้โชคดีได้แก่ชาวบ้าน ชื่อคุณขวัญดาว สุธิบุตร หมายเลข โทรศัพท์ 087 1603706 จาก บ้านดอน ตา ไล้ ตำบลอุโลกสี่หมื่น อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ได้รับเหรียญพญาเต่าเรือน และได้เดินทางมารับเหรียญพญาเต่าเรือน รุ่นทรัพย์มหาศาล กับคุนเสริฐ เต่านินจา บริเวณซุ้มจัดนิทรรศการ

หลังจากได้รับเหรียญพญาเต่าเรือนเนื้อทองคำจิ๋วแล้วคุณขวัญดาว ให้สัมภาษณ์ กับผู้สื่อข่าวว่า ตนเอง ได้เขียน เบอร์ โทรศัพท์ไว้ในแบงค์ร้อย จำนวน 3 ใบ ตนเองรู้สึกดีใจมาก ที่ทีมงาน สะพานบุญ เสริฐเต่านินจาได้โทรศัพท์ เข้าหาบอกว่าท่านเป็นผู้โชคดี ที่ได้รับเหรียญพญาเต่าเรือน รุ่นทรัพย์มหาศาล เนื้อทองคำจิ๋วและ มีคนเสนอเงินให้ 20,000 บาทแต่คุนขวัญดาว สุธิบุตรไม่ยอมขายให้บอกว่า เป็นบุญของตนเองที่ได้รับวัตถุมงคลเหรียญพญาเต่าเรือนรุ่นทรัพย์มหาศาลในครังนี้