ปทุมธานี ชาวบ้านแห่เช่าวัตถุมงคล ไอ้ไข่วัดโปรยฝน รุ่นสร้างโบสถ์กันอย่างคึกคัก

7550

วันที่ 17 ตุลาคม 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่กุฏิเจ้าอาวาสวัดโปรยฝนคลอง 11 ตำบลหนองสามวัง อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี ชาวบ้านจำนวนมากต่างทยอยเดินทางมาขอเช่าบูชาวัตถุมงคล ไอ้ไข่วัดโปรยฝน รุ่นสร้างโบสถ์ ที่ทำออกมาเพื่อให้ประชาชนได้ทำบุญร่วมกันในการนำรายได้เพื่อดำเนินการก่อสร้างอุโบสถหลังใหม่ที่กำลังก่อสร้างอยู่ในขณะนี้ โดยภายหลังจากมีข่าวแพร่สะพัดออกไปได้มีประชาชนต่างเดินทางมาขอเช่าบูชากันอย่างคึกคัก

นางทองดี ฟักศรี อายุ 57 ปีชาวบ้านคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี กล่าวว่าได้กลับมาจุดประทัดจำนวน 1,000 นัดเพื่อแก้บนต่อไอ้ไข่วัดโปรยฝน ที่ให้โชคตนเองและเพื่อนๆประกอบทราบข่าวว่าวัดโปรยฝนได้มีการออกวัตถุมงคลไอ้ไข่วัดโปรยฝน รุ่นสร้างโบสถ์ จึงได้เดินทางมาเพื่อขอเช่าบูชาไปสักการะภายในบ้าน เนื่องจากตนเองและเพื่อนมีความศรัทธาต่อไอ้ไข่วัดโปรยฝนเป็นอย่างมาก

ด้าน นายอ้วน เจสละ อายุ 71 ปีชาวบ้านที่อาศัยอยู่ข้างวัดโปรยฝน กล่าวว่าตนเองเข้ามาช่วยงานที่วัดโปรยฝนอยู่เป็นประจำซึ่งไอ้ไข่วัดโปรยฝนได้ให้โชคลาภแก่ตนเองมาโดยตลอด โดยตนเองได้กราบไหว้ขอพรและเสี่ยงเซียมซีซึ่งได้นำเลขเซียมซีไปซื้อล็อตเตอรี่ในงวดวันที่ 16 ตุลาคม 62 ปรากฎว่าไอ้ไข่วัดโปรยฝนก็ได้ให้โชคตนเองได้ถูกรางวัลล็อตเตอรี่เลขท้ายสองตัวคือ 15 มาสองใบดังกล่าว