อดีตผู้กำกับการแสดงละครประอุบัติเหตุล้มป่วยไม่สามารถทำงานได้วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ

82

วันที่ 16 ตุลาคม 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายเพชร จงอนุรักษ์ อาชีพผู้กำกับการแสดงละคร/มิวสิคเพลง/เขียนบท/นักแสดงบู๊ และทำงานสื่อมวลชนเขียนข่าวหลายสำนัก ได้ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มศรีษะฟาดขอบปูนบริเวณหลังบ้านพักเลขที่ บ้านเลขที่ 22/2หมู่8 ตำบลหนองอ้อ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ส่งผลร่ายกายไม่สมบูรณ์มีอาการปวดหัวอย่างรุนแรงไม่สามารถทำงานได้เจ้าตัวสอนผู้ใจบุญช่วยเหลือเพราะมีลูกเล็กอยู่

นายเพชร จงอนุรักษ์ กล่าวว่า เมื่อกลางปี 2561 ที่ผ่านมาตนเองได้ประสบอุบัติเหตุล้มหัวฟาดขอบปูนในบ้านพักของตนเอง โดยตนเองมีอารบาดเจ็บทางสมองปวดหัวทางซีกซ้ายเป็นอย่างมากทั้งที่ไปหาหมอมาแล้วในขณะที่ร่างกายก็ผิดปกติไม่สามารถเดินเหินได้อย่างสะดวกเหมือนแต่ก่อนอีกทั้งสติและความจำในขณะนี้ช้ามากจึงไม่สามารถทำงานได้เหมือนแต่ก่อน

ซึ่งปัจจุบันนี้ตนเองมีภรรยาที่อยู่ด้วยกันมาหลายสิบปี จนกระทั่งมีลูกชื่อว่าน้องแอ๊คชั่น เด็กชายเรืองศักดิ์ จงอนุรักษ์ ซึ่งอยู่ร่วมกันที่บ้านหลังดังกล่าวชีวิตผมต้องทำงานเลี้ยงดูครอบครัวเพียงคนเดียวเพราะเป็นเสาหลักของครอบครัวโดยทุกวันนี้ไม่มีงานทำและไม่มีเงินไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร โดยเมื่อไม่นานมานี้ลูกของผมตัวร้อนมากแต่ผมไม่มีเงินจึงไม่ได้พาไปก็ได้แต่รักษาตามมีตามเกิดทุกวันนี้สงสารภรรยาและลูกที่ยังเล็กอยู่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครเคยคิดอยากจะกินยาเพื่อฆ่าตัวตายแต่มองเห็นภาพลูกและภรรยาจึงเกิดน้ำตาไหล

โดยในตอนนี้ผมจะเข้าใจทุกคนแต่บ้างครั้งความจำอาจจะลบเลือนไปบ้างพยายามรักษาอาการอยู่แต่คาดว่าคงไม่เหมือนเดิมดังนั้นตนเองจึงฝากวอนผู้ที่ใจบุญขอความช่วยเหลือครอบครัวตนเองด้วยเพราะตอนนี้ตนเองไม่มีที่พึ่งไหนแล้วส่งสารก็แต่ลูกไม่มีนมกินบ้างวันก็ต้องนำน้ำซาวข้าวมาผสมน้ำตาลให้กินโดยหากผู้ใจบุญต้องการช่วยเหลือครอบครัวของตนเองได้มีชีวิตรอดไปในแต่ละวันได้ก็สามารถ บริจาคได้กสิกร0201144337วสันต์ จงอนุรักษ์ ขอบคุณมากครับ