ธนาธรลุยเคาะประตูบ้านช่วยผู้สมัครหาเสียง

10

ธนาธร” ลุยเคาะประตูบ้านช่วย “ไพรัฏฐโชติก์” สู้ศึกเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 5 นครปฐม ชูพลังปฏิเสธนายกฯ ที่ประชาชนไม่ได้เลือก

วันที่ 15 ตุลาคม 2562 ที่หมู่บ้านมณฑิชา ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วยรองหัวหน้าพรรค กรรมการบริหาร และ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ลงพื้นที่ช่วย นายไพรัฏฐโชติก์ จันทรขจร ผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส.เขต 5 จังหวัดนครปฐม ในการเลือกตั้งซ่อม วันพุธที่ 23 ตุลาคมนี้ โดยนายธนาธรฯ ได้ขึ้นรถปราศรัยไปตามชุมชนต่างๆ ก่อนที่จะลงเดินพบปะพี่น้องประชาชน และแจกเอกสารแนะนำตัวผู้สมัคร ต่อจากนั้นได้ไปต่อที่ หมู่บ้านศุภมงคล 2 ต.ท่าตลาด โดยตลอดการเดินขอคะแนนให้กับผู้สมัคร ก็มีประชาชนเข้ามาขอถ่ายรูปกันเป็นจำนวนมาก

นายธนาธร ได้ขึ้นรถปราศรัยกับพี่น้องประชาชน ทุกคนคงรู้ดี กับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน รัฐบาลที่ไม่ได้มาจากประชาชน ย่อมไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้ ปัญหาเศรษฐกิจที่รุมเร้า เกิดจากการบริหารที่ผิดพลาดของรัฐบาล ดังนั้นแต่ละเสียงของคนสามพราน จะกำหนดอนาคตของประเทศไทย

ด้าน นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่ ในฐานะโฆษกกองอำนวยการการเลือกตั้ง เขต 5 จ.นครปฐม พรรคอนาคตใหม่ กล่าวว่า ต้องขอบคุณนายจ้างหลายโรงงานที่ประกาศให้ลูกจ้างสามารถหยุดงานไปเลือกตั้งในวันพุธที่ 23 ตุลาคมนี้ได้ ทั้งนี้ก็ต้องขอชื่นชม ที่แสดงออกถึงเจตตนาที่ดีในการสนับสนุนการปกครองตามระ