พรรคชาติไทยพัฒนา ยันไม่มั่นใจไม่ส่ง เผดิมชัย ลงสมัครชิงสส.

11

ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์ พรรคชาติไทยพัฒน นายวราวุธ ศิลปะอาชา และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่วัดไร่ขิง กราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนพบปะพี่น้องประชาชน พ่อค้าแม่ขายภายในวัด ขอคะแนนให้กับนายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งหมายเลข 1 พรรคชาติไทยพัฒนา

วันนี้ 5 ต.ค.62 เวลา 13.00 น. นายวราวุธ ศิลปะอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่วัดไร่ขิง พระอารามหลวง อ.สามพรานจังหวัดนครปฐมพร้อมด้วย ส.ส.จังหวัดสุพรรณบุรีเข้ากราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ ขอพรหลวงพ่อวัดไร่ขิง และเดินพบปะพ่อค้า แม่ขาย และพี่น้องประชาชนภายในบริเวณวัด ขอคะแนนให้กับนายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในนามของผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 5 จังหวัดนครปฐม หมายเลข 1 ในการเลือกตั้งซ่อม วันที่ 23 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 -17.00 น.

นายวราวุธ ศิลปะอาชา อดีตหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวต่อว่า การเลือกตั้งในวันที่.23.ตุลาคมนี้ บ้างก็ว่าเป็นการแข่งชันกันระหว่างฝ่ายค้านบ้าง ฝ่ายรัฐบาลบ้าง แท้จริงคือ การที่ใครจะได้รับโอกาส ได้มาดูแบพี่น้องประชาชนในเขต 5 การทำงานที่ผ่านมา พรรคชาติไทยพัฒนาแสดงให้เห็นแล้วว่า พูดคำไหน ทำคำนั้น โดยเฉพาะทีมงานตระกูลสะสมทรัพย์ ทำงานในพื้นที่จังหวัดนครปฐมมาหลายสิบปี แม้วันที่ไม่ได้เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ก็ยังทำงานอย่างต่อเนื่อง วันที่ 23 ตุลาคมนี้ ขอเชิญชวนพี่น้องชาวเขต 5 จังหวัดนครปฐม ออกไปใช้สิทธิ์กันให้มากๆ

ต่อข้อถามที่ว่า มีความมั่นใจมากน้อยแค่ไหน ในการเลือกตั้งซ่อมที่จะมาถึง …… นายวราวุธฯ กล่าวต่อว่า ถ้าไม่มั่นใน ผมไม่ส่งครับ