หลานชายโหด ใช้จอบฟันและตียายดับ

74

หลานชายเสพยาจนคลั่ง ใช้จอมสับหัวและตียายดับคาที่ จากนั้นได้ขโมยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

วันนี้ 4 ต.ค.62 เวลา 16.45 น. ร.ต.อ.ไชยณรงค์ บุญเอก ร้อยเวรสอบสวน สภ.กำแพงแสน ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายในหมู่บ้านตะแบงงาม ม.2 ต.ห้วยหมอนทอง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ทรงวุฒิ เจริญวิชยเดช ผกก.สภ.กำแพงแสน ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.กำแพงแสน เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลกำแพงแสน ที่เกิดเหตุพบศพยายสวมเสื้อสีส้ม กางเกงขายาวสีดำ นอนจมกองเลือดโดยมีด้านขวาถือมีดตัดอ้อย ทราบชื่อต่อมา คือ นางจำรัส สุริเยส อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 2 ตำบลห้วยหมอนทอง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนางสาวสุภาพร เงินโสภา อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 2 ตำบลห้วยหมอนทอง อำเภอกำแพงแสน เป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน เล่าให้ฟังว่า ได้ยินเสียงคนทะเลากันเลยหันไปดู เห็น นายอำนาจ สระแพงแก้ว อายุ 30 ปี หลานชายผู้ตาย ใช้จอบสับไปที่หัวของยายแล้วยายก็ล้มลง หลังจากนั้น นายอำนาจฯ ได้ขโมยรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน บขตร 579 นครปฐม ขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้น มีเพื่อนบ้านไปแจ้งให้นายนิล อยู่ทรัพย์ อายุ 88 ปี เป็นสามีผู้เสียชีวิต ซึ่งระหว่างเกิดเหตุนั้นนายนิลฯ ได้ไปซื้อของที่ร้านค้าของชำให้รับทราบและเดินทางมาที่เกิดเหตุ เห็นยายนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ จึงจับยายพลิกขึ้นมาแล้วแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

นายโกศล ตัวเวศ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92/3 หมู่ 7 ตำบลทุ่งขวาง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า หลังเลิกงานประมาณ 15.30 น. ได้กลับบ้าน และนายอำนาจฯ (ผู้ก่อเกตุ) ได้บอกให้ไปส่งที่บ้านยายโดยบอกว่าจะมีเพื่อนมารับไปทำงาน ตนเองจึงไปส่ง ส่งเสร็จแล้วจึงกลับบ้าน โดยมาทราบข่าวอีกทีว่านายอำนาจฯ ฆ่ายายตายจึงขี่รถเข้าไปดูกับแม่

หลังจากนั้น แพทย์โรงพยาบาลกำแพงแสนชันสูตรพลิกศพ พบว่า บริเวณศรีษะด้านหลังถูกของมีคมฟันเข้าเป็นแผลฉกรรจ์ หลังจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นำศพส่งโรงพยาบาลเพื่อผ่าชันสูตรต่อไป