ตม.พังงา สร้างสุขปลุกรอยยิ้มให้ชาวบ้านพักเด็กเเละครอบครัว

16

เมื่อวันที่2 ตุลาคม 2562 เวลา16.30น.ทางบ้านพักเด็กเเละครอบครัวจังหวัดพังงา ได้รับโอกาสดีๆจากท่านพ.ต.อ.โฆษิต บุญทวีผกก.ตม.จว.พังงาพร้อมด้วยบุคลากรจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพังงา เพื่อมาดำเนินกิจกรรม ตัดผม &มอบพิซซ่าหน้าซีฟู๊ดเเสนอร่อย เพื่อบำรุงขวัญเเละกำลังใจแก่ลูกๆในบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพังงา

นอกจากนี้ยังมีความพิเศษเเรงสปรีด ..ประเภทที่ว่า นัดไหนที่ว่าพิเศษเเล้ว เเต่นัดนี้ซิพิเศษมากกว่ามาก.. เพราะท่านกรุณาจัดหารองเท้าสตั๊ส ร่วมกับอุปกรณ์กีฬาประเภทต่างๆมาให้ลูกๆบ้านพักฯ เเบบเต็มที่เต็มกำลังเพื่อให้นักกีฬาฮ้าไฮ้..ห้าไร่..ได้ใช้ประโยชน์กันถ้วนหน้า
ใจพร้อมเเล้วกายพร้อมไปกว่า ด้วยพี่ๆทีมสร้างสุขตม.พังงา ยังกรุณาพาลูกๆลงสนามฟาดเเข้งกันในศึกฟุตบอลกระชับมิตรเเบบฉบับจัดเต็มเล่นเข้มข้น เล่นกันติดลมกัน เเบบฝนไล่หลังมาไวๆ ทุกคนก็ยังยืนหยัดว่ามิใช่จะหวั่น เเละมันไม่ใช่อุปสรรค

ทั้งนี้ได้เห็นความสุขทั้งผู้ให้ ความอบอุ่นใจทั้งผู้รับ บทเรียนดีๆ ที่พัฒนาทักษะทางสังคม ด้วยวิธีการเป็นต้นเเบบที่ดี ที่เด็กๆทุกคนได้เกิดการเรียนรู้จากสิ่งที่เห็น ได้ด้วยตนเอง

เพราะสำรวจเห็นรอยยิ้มในเเววตาเเละสีหน้าสุขสุดๆ ที่ปรากฎให้เห็นของเด็กๆทุกคน นับเป็นอีกหนึ่งวันดีๆที่ต้องจดจำ ที่เห็นทีจะต้องขอบพระคุณผกก.ช้าง เเละพี่ใจดีจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพังงาตลอดจนผู้มีส่วนเกี่ยวข้องที่ร่วมด้วยช่วยกันสละเวลาสละเเรงกาย สละทุนทรัพย์ สละความสุขส่วนตัวช่วงหลังเลิกงาน ทุกท่าน