“เสริฐ เต่านิจจา” เซียนพระชื่อดังสร้างเหรียญพญาเต่าเรือน รุ่นทรัพย์มหาศาล ถวายวัดรางกระต่ายรังสรรค์แจกผู้ที่ร่วมบุญเป็นเจ้าภาพงานกฐินกองละ500บาทจำนวน20000องค์

728

วัดรางกระต่ายรังสรรค์อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี กำหนดทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2562 ในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 อาจารย์วิจิตร อนุชาโต (เจ้าอาวาส) วัดรางกระต่ายรังสรรค์ ตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกาจังหวัดกาญจนบุรี เจ้าแห่งยันต์ นะเศรษฐี พลิกชีวิต รวยฉับพลัน ได้อนุญาตให้ เสริฐ เต่านินจา เซียนพระชื่อดังจัดสร้างเหรียญพญาเต่าเรือน รุ่นทรัพย์มหาศาล เพื่อเป็นที่ระลึกแจกให้แก่สาธุชนที่ร่วมเป็นเจ้าภาพงานกฐินประจำปี 2562 กองละ500บาทและจะทำพิธีปลุกเศกในวันอังคารที่22 ตุลาคม พ.ศ.2562 เวลา12:09น บริเวณพระ อุโบสถวัดรางกระต่ายรังสรรค์ ตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรีโดยครั้งนี้ อาจารย์วิจตร อนุชาโตได้มอบหมายให้ เสริฐ เต่านินจา เซียนพระดังระดับอินเตอร์เป็นที่รู้จักในวงการพระเครื่องเมืองไทยเป็นหัวหน้าทีมจัดสร้าง เหรียญพญาเต่าเรือน เสริฐ เต่านินจาเป็นศิษย์ผู้รับใช้ใกล้ชิดอาจารย์วิจิตร อนุชาโตและ มีคติในใจไว้ตลอดมาว่า ทำอะไรต้องทำให้ดีจึงได้รับความไว้วางใจให้จัดสร้างเหรียญพญาเต่าเรือนรุ่น ทรัพย์มหาศาล แจกผู้ร่วมเป็นเจ้าภาพกองกฐินสามัคคี กองละ 500 บาท เหรียญพญาเต่าเรือนรุ่นมหาเศรษฐี1ที่ได้จัดสร้างเป็นรุ่นแรกเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2562 ขออาจารย์วิจิตร อนุชาโตรุ่นมหาเศรษฐี1 แบบเหรียญ เป็นเหรียญสมเด็จองค์ปฐมประทับพญาเต่าเรือน รุ่นมหาเศรษฐี 1 มีตำนานเล่าขานถึงประสบการณ์และปาฏิหาริย์จากผู้ที่ได้บูชาเหรียญพญาเต่าเรือน มหาเศรษฐี 1 ของหลวงพ่อพระอาจารย์วิจิตร อนุชาโต ชาวบ้านจึงถวายนามท่านว่า เจ้าแห่งยันต์นะเศรษฐี พลิกชีวิต รวยฉับพลันและสำหรับเหรียญพญาเต่าเรือนรุ่น ทรัพย์มหาศาลที่จะจัดสร้างขึ้นและทำพิธีปลุกเศกในวันอังคารที่22ตุลาคม2562นี้เป็นเหรียญที่ระลึกงานกฐินครั้งนี้มีจำนวนการสร้าง ดังนี้ 1 เนื้อทองคำ 29ชุด 2เนื้อเงินหน้าทองเค 666 เหรียญ3 เนื้อเงิน 999 เหรียญ 4เนื้อสามกษัตริย์ 2,562 เหรียญ 5 เนื้อทองทิพย์ลงยา 2,562 เหรียญ 6 เนื้อทองแดงรมมันปู 2,562 เหรียญ 7 เหรียญเจ้าภาพงานกฐิน 19,999 เหรียญ และเหรียญแจกของขวัญ 2,562 เหรียญแจกให้แก่ท่านที่มาร่วมในพิธีปลุกเศก และเหรียญขนาดพิมพ์จิ๋ว ทองคำ 66 เหรียญ เนื้อ เงิน 999 เหรียญสามกษัตริย์ 2562เหรียญ เหรียญทองทิพย์ 2,562 เหรียญ ส่วนท่านใด ที่จะสังจองสังจองได้ทุกศูนย์จองดังมีรายชือตามรายชือศูนย์ส่วนเหรียญเจ้าภาพกฐินปีนี้ ผู้ที่จองเป็นเจ้าภาพไว้ล่วงหน้ารับได้ที่กรรมการแต่ละสายหรือที่วัดรางกระต่างรังสรรค์ และจะมอบให้เป็นที่ระลึกแก่ผู้ที่เป็นเจ้าภาพกองกฐินกองละ500บาทในวันทอดกฐินในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 และ เหรียญพญาเต่าเรือนรุ่นทรัพย์มหาศาลเป็นวัตถุมงคลแบบสองหน้า หน้าแรกเป็นพระสมเด็จองค์ปฐม อีกด้านเป็นรูปเหมือนอาจารย์วิจิตร อนุชาโต เจ้าแห่งยันต์นะเศรษฐี

ประวัติความเป็นมา
อาจารย์วิจิตร อนุชาโต (ท่านใด้อุปสมบทเป็นพระภิกษุสงฆ์ โดยมีหลวงพ่อพูน วัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐมเป็นพระอุปัชฌาย์ และท่านยังเป็นลูกศิษย์หลวงพ่อฤาษีลิงดำ หรือพระราชพรหมยาน(วีระ ถาวโร) แห่งวัดท่าซุง จ.อุทัยธานีสมัยท่านบวชเป็นสามเณรอยู่ที่วัดท่าซุง และท่านเป็นบุตรบุญธรรมของหลวงพ่อสดวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ หลวงพ่อวิจิตร อนุชาโตจึงได้ อนุญาตให้ เสริฐเต่านินจา สร้างเหรียญพญาเต่าเรือน รุ่นทรัพย์มหาศาล ที่มี สมเด็จองค์ปฐมอยู่ในพญาเต่าเรือนเป็นรุ่นแรกในประเทศไทยเป็นองค์ครูบาอาจารย์ หลวงพ่อฤาษีลิงดำแห่งวัดท่าซุง จ.อุทัยธานี โดยเฉพาะยันต์ของท่านเด่นในเรื่องโชคลาภ เมตตา แคล้วคลาด เอกลักษณ์ยันต์ของท่านคือ ยันต์นะเศรษฐี ยันต์นะฤาชา และยันต์พระพุทธเจ้า 5 พระองค์ และยังมียันต์ครอบจักรวาลในเหรียญพญาเต่าเรือนที่ออกจากวัดรางกระต่ายรังสรรค์. ตำบลตะคร้ำเอนอำเภอท่ามะกาจังหวัดกาญจนบุรี และเมื่อวันที่18พฤษภาคม2562

เสริฐ เต่านินจา ได้รับอนุญาตจากอาจารย์วิจิตร อนุชาโต (เจ้าอาวาส)วัดรางกระต่ายรังสรรค์ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี จัดสร้างเหรียญพญาเต่าเรือนรุ่นแรกของวัดรางกระต่ายมาแล้ว 1 รุ่นคือเหรียญพญ่าเต่าเรือน รุ่นมหาเศรษฐี 1 และครั้งนั้นเสริฐเต่านินจา ได้นำเงินที่จัดสร้างถวายวัดไป 2 ล้านบาทเพื่อนำไปสร้างวิหารสมเด็จองค์ปฐมของวัดรางกระต่ายให้แล้วเสร็จ และในวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 แรม 9 ค่ำเดือน 11 เวลา 12.09 น. จะทำพิธีปลุกเศก เหรียญพญาเต่าเรือน รุ่นทรัพย์มหาศาล โดยจะมีพิธีปลุกเศกเดี่ยวโดยพระอาจารย์ วิจิตร อนุชาโต(เจ้าอาวาส)วัดรางกระต่ายรังสรรค์ บริเวณ พระอุโบสถ จึงขอเชิญ ศิษยานุศิษย์ ร่วมงาน พิธีปลุกเสก วัตถุมงคลเหรียญพญาเต่าเรือนรุ่นทรัพย์มหาศาล หลังจาก ทำพิธีปลุกเสก เหรียญพญาเต่าเรือน ทรัพย์มหาศาล เสร็จแล้ว ผู้จัดสร้างถวาย เสริฐเต่านินจา จะแจกให้กับสาธุชนที่ไปร่วมในพิธี ปลุกเสกในครั้งนี้ ทุกท่าน

ติดต่อสังจอง วัตถุมงคล และร่วมเป็นเจ้าภาพกองกฐินได้ที่ คุณสมควร