ผบช.น.คนใหม่ สั่งการให้ชุดคลี่คลายคดีของ ลัลลาเบล เร่งตรวจสอบพยานหลักฐานที่ได้รับมาจากทนายอัฉริยะ

29

วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ผบช.น.คนใหม่ สั่งการให้ชุดคลี่คลายคดีของ ลัลลาเบล เร่งตรวจสอบพยานหลังฐานที่ได้รับมาจากทนายอัฉริยะ เมื่อวันที่ 30 ก.ย.2562

พลตำรวจตรีภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ว่าที่ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยถึงคดีการเสียชีวิตของนางสาวธิติมา นรพันธุ์พิพัฒน์ หรือพริตตี้ ลันลาเบล ว่า เบื้องต้นได้รับรายงานความคืบหน้าทางคดีแล้ว โดยเฉพาะกรณีที่เมื่อวานนี้ทางประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำข้อมูลหลักฐานใหม่มามอบให้กับตำรวจ จึงได้มอบหมายให้กองบังคับกาาตำรวจนครบาล 8 เป็นผู้รับผิดชอบนำหลักฐานไปตรวจสอบ

ทางด้านพลตำรวจตรีสัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามผลการชันสูตรของแพทย์อย่างละเอียด หลังจากที่เมื่อวานนี้มีกระแสข่าวว่าผลแพทย์ออกแล้ว นั้นทางพนักงานสอบสวนยังจะต้องประสานแพทย์ผู้ชันสูตรเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม แต่ยังไม่สามารถดำเนินการได้ เนื่องจากแพทย์ผู้ชันสูตรติดภารกิจ ขณะที่ความคืบหน้าที่ สน.บุคคโล ก็ยังไม่มีการเรียกประชุมคณะกรรมการสอบสวนคดีนี้ เนื่องจากต้องรอผลการสอบปากคำแพทย์ก่อน

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ผบก.น.8 ได้กล่าวถึงกรณีที่นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ และนายชัยพล พรรณา หรือคิว เจ้าของบ้านจัดงานปาร์ตี้ นำคลิปออกมาตอบโต้และแจ้งความพริตตี้เดียร์ ก็เป็นส่วนของสภ.บางบัวทอง ดำเนินการ