CEO ปาล์มมี่ กับข่าวดี พีรดา เซรั่มออร์แกนิค

74

เกือบๆ สามปีที่วงการบันเทิงต้องซบเซาและเศร้าโศกไปทั้งโลกเพราะเจ้าวายร้ายไวรัสโควิดทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปทั้งนักดนตรีนักร้องน้องๆคนกลางคืนขืนไม่หาอาชีพอื่นเสริมเติมพลังงานเพิ่มพลังเงินคงอยู่กันยาก อดีตศิลปินวงเพื่อนเจ้าของ เพลงงานวัด หมึก-ดนัย ทวีโภคได้แก้วิกฤติให้เป็นโอกาศโดยร่วมกับ เน็ทตี้-พีรนัย และ ปาล์มมี่ พีรดา หันมาทำธุรกิจสกินแคร์ออร์แกนิคที่สกัดสดจากธรรมชาติ 100%

หลังจากที่ ปาล์มมี่ พีรดา ได้ผันตัวเองจากสาวธนาคารกรุงศรี รับหน้าที่ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง CEO เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ PEELADA ทำให้วงการบันเทิงหรือจะเรียกได้ว่าทั่วทุกวงการสั่นสะเทือนด้วยความยินดีที่ธุรกิจสกินแคร์ออร์แกนิคธรรมชาติ PEELADA เป็นสินค้าที่จุดประกายละลายความเครียดให้กับบรรดาท่านที่มีปัญหาเรื่องสิวฝ้ากระและจุดด่างดำบนใบหน้า

ผลิตภัณฑ์ PEELADA เซรั่มออร์แกนิคสกัดสดจากธรรมชาติ 100% ช่วยแก้ปัญหาให้กับบรรดาผู้ที่ ประสบกับมลพิษทางอากาศซึ่งเจือปนอยู่ในปริมาณที่สูงกว่าระดับปกติ ด้วยช่วยบำรุงผิวหน้าระดับพรีเมี่ยม ทำให้ผิวนุ่มเรียบเนียน น่าสัมผัส ลดความมันบนใบหน้าลดสิวฝ้าผลิตภัณฑ์ PEELADA เป็นนวัตกรรมใหม่ เจ้าแรกในประเทศไทยที่ยกระดับพืชสมุนไพรและดอกไม้ไทย ให้ก้าวสู่สกินแคร์คุณภาพเทียบเท่าเคาเตอร์แบรนด์ทั่วโลก ที่สำคัญมีเลขจดแจ้ง อย. 77-1-6400047413 พร้อมทั้ง ใบรับรองผ่านมาตรฐานสารสกัดธรรมชาตินำเข้า จาก USA และCANADA ด้วยนะครับ

งานนี้ยังได้ พิธีการชื่อดังทางช่อง PPTV-HD36 ป็อป วีรพล เต็มโชติโกศล และ ท็อป ศราวุธ พลอยประดับ จากเพจ คนลูกทุ่ง และ ศิลปินตลกรุ่นใหญ่ นุ้ย เชิญยิ้มได้ออกมายืนยันการันตีทันทีที่นำ เซรั่มออร์แกนิค PEELADA มาทดลองใช้ถึงรู้ว่าสมคำร่ำลือถือว่าพีรดาเขามาแรงผ่านฉลุยคุยได้ว่าของจริงขอบอก!!จากวันนั้นถึงวันนี้ ปาล์มมี่ พีรดา พร้อมเปิดตัว สบู่สดพีรดา จากสมุนไพรล้วนๆ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด

สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายทั้งขายปลีกขายส่งรวมทั้งขายตรง จัดส่งให้ถึงห้องจองกันมาได้เลยหรือจะปรึกษาปัญหาเรื่องความงามถามกันได้ ง่ายนิดเดียวตอบกันสดๆ กดมาที่ 080-559-1662 และ 082-661-6162 น้องปาล์มมี่ มีหน้ที่รับสาย