หนุ่มใหญ่วัย 40 ปีขี่รถจักรยานยนต์จะไปทำงานประสานงากับรถกระบะที่ ขับแซงรถ6ล้อมา พุ่งชนเข้าอย่างจังจนขาซ้ายขาดก่อนจะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

36

เมื่อเวลา 07.00 นวันที่ 22 มิถุนายน ร.ต.ท หญิง ภักดิ์ชนก พรมจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.อุทัยได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์แล้วพุ่งไปชนรถบรรทุก 6 ล้อจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บขาขาดเหตุเกิดบนถนน อย. 2045 หลักกิโลเมตรที่ 3 ถนนเส้นใหม่หลังสวนอุตสาหกรรมโรจนะ ตำบลคานหาม อำเภอ.อุทัยจังหวัด.พระนครศรีอยุธยาจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุเป็นถนน วิ่งสวนทางกันพบผู้บาดเจ็บ ชื่อนายกำพล อายุ 40 ปี นอนหายใจรวนริน อยู่กลางถนนพบมีบาดแผล ที่ศีรษะ เลือดไหล ออกมาเป็นจำนวนมาก ส่วนบริเวณท่อนขาซ้าย ตั้งแต่หัวเข่าลงไปขาด เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูต้องช่วยกันปฐมพยาบาลและปั๊มหัวใจ แล้วนำท่อนขาที่ขาดนำใส่ถุงแช่ในน้ำแข็ง ก่อนประสานทีมแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลอุทัยมารับตัวนำตัวส่งโรงพยาบาลอุทัยและผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลอุทัย ใกล้กันยังพบรถ ตู้คอนเทนเนอร์ 6 ล้อ สีขาว ยี่ห้อ Isuzu สภาพบริเวณกันชนด้านขวาพังเสียหายและยังพบรอยเลือดติดอยู่ห่างออกไปพบรถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ แคป สีบรอนซ์เทา สภาพบริเวณกันชนด้านหน้า ซ้ายยุบกระจกหน้าแตกและบริเวณพงหญ้าข้างทางยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า PCX สีดำ สภาพรถพังเสียหายยับเยิน หมวกกันน็อคของผู้ตายกระเด็นอยู่กลางถนน

จากการ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่ารถยนต์กระบะได้ขับตามรถยนต์บรรทุก 6 ล้อมาแล้วขับแซงขึ้นไปเป็นจังหวะที่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตวิ่งสวนทางมาพอดีจึงพุ่งชนรถกระบะเข้าอย่างจังก่อนจะไถลไปชนด้านหน้ากันชนขวาของรถ ตู้คอนเทนเนอร์ 6 ล้อ เข้ายังจังส่งผลให้ผู้ได้รับบาดเจ็บถึงกับขาซ้ายขาดบาดเจ็บสาหัสก่อนที่จะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะเชิญตัวคนขับรถยนต์ ทั้งสองคนไปทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ ครั้งนี้และจะประสานติดต่อญาติเพื่อมาติดต่อขอรับร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลต่อไป