ตำนานความมัน เปิดศึก “ยู-มวย” ระดมนักมวยแถวหน้าชกที่ราชดำเนิน

117

ศึกมวยสุดมัน U-MUAY (ยู-มวย) รายการมวยซุปเปอร์ไฟต์ ที่เวทีมวยราชดำเนิน ประกาศ ความพร้อม คู่เอกอัดแน่นเกือบทั้งรายการ

งานแถลงข่าวความพร้อม ศึก U-MUAY (ยู-มวย) รวมใจคนรักมวยไทย+กลุ่มพลังใหม่ ที่ Perfect (เพอร์เฟค) เกษตร – นวมินทร์ สำหรับ ศึก U-MUAY (ยู-มวย) รวมใจคนรักมวยไทย+กลุ่มพลังใหม่ จะทำการแข่งขัน ในวันจันทร์ 20 มิ.ย.65 ที่ เวทีราชดำเนิน อัดแน่นคู่เอกเกือบทั้งรายการ ชุมนุมมวยต่างสายต่างศึก เก็บค่าดู ชั้นสาม 300 บาท ชั้นสอง 500 บาท มีการถ่ายทอดสด ทางเฟสบุ๊ค U MUAY และ ยูทูป U SPORTS เริ่มชกคู่แรก 17.00 น.

ส่วนนักมวยที่ร่วมงานการชกรายการนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก “ชุ้น เกียรติเพชร” พืรพงศ์ ธีระเดชพงศ์, ฐิติวัฒน์ ธีรเดชพงศ์ โปรโมเตอร์ ศึกเกียรติเพชร, “เสี่ยเน้า” วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ และ ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ ศึกเพชรยินดี, “หนึ่ง สิงห์มาวิน” ธัชนนท์ คชชาสุวรรณ โปรโมเตอร์ ศึกสิงห์มาวิน, “สมหมาย บางกะปิ” สมหมาย สกุลเมตตา กลุ่มพลังใหม่ และ “ซ้อเอ๋เมืองนนท์” สุนทรี โลหะพืช

นอกจากนั้นในงานนี้ มีการเปิดตัวทีมงาน U SPORTS (ยู สปอร์ต) สื่อกีฬาคุณภาพ สำหรับคนรักกีฬาทุกคน นำโดย “มด” U SPORTS (ยู สปอร์ต) สุรเดช มั่นวิมล และ “โน้ต” U MUAY (ยู มวย) ณัฏฐธนกฤต ธรรมปันไพศาล

“มด” U SPORTS (ยู สปอร์ต) สุรเดช มั่นวิมล เปิดเผยว่า เราขอนำเสนอเรื่องราวของ U Sports (ยู สปอร์ต) สื่อกีฬาออนไลน์ที่เราพร้อมสนับสนุนวงการกีฬา และจะเป็นสื่อกีฬาชั้นนำที่มีศักยภาพ ในการจัดการแข่งขันทุกชนิดกีฬาเพื่อแฟนกีฬาทุกคนรวมไปถึง วัตถุประสงค์ในการจัดการแข่งข้น U MUAY (ยู มวย) ศึกรวมใจคนรักมวยไทย นี้เป็นการรวมนักมวยแถวหน้าขอวเมืองไทย โดยทาง ยู มวย U MUAY นั้น เป็นทีมงานมวยสายเลือดใหม่ เราพร้อมจะเป็นขุนพลมวยไทยตัวจริง

ในขณะที่ “โน้ต” U MUAY (ยู มวย) ณัฏฐธนกฤต ธรรมปันไพศาล กล่าวว่า เราขอนำเสนอวิสัยทัศน์สำหรับข่าวกีฬาของ U MUAY (ยู มวย) และรูปแบบการทำงานที่จะสร้างสรรค์ ตอบโจทย์ และให้ตรงใจกับแฟนกีฬามวย พร้อมของเชิญชวนให้ติดตามรายการครั้งสำคัญของวงการมวยไทย
ด้านทีมงานผู้จัดนำโดย ศักดิ์ เกียรติอนันต์ เซียนมวยชื่อดัง และตัวแทนแฟนมวย กล่าวว่า สำหรับความรู้สึกที่ได้มีโอกาสร่วมจัดการแข่งขันในครั้งนี้ถือว่าดีใจมาก และรวมไปถึงนักมวยที่เข้ามาร่วมในรายการ ถือเป็นนักมวยในระดับแนวหน้า ในฐานะตัวแทนของแฟนมวย เชิญชวนให้แฟนมวยร่วมติดตามรานการนี้ และเป็นกำลังใจให้กับวงการมวยไทยด้วย

สำหรับคุ่มวยในรายการ ประกอบด้วย
คู่ที่ 1 กาก้า นายกกุ้งเมืองเพชร พบ เพชรโฟกัส แอ๊ดสันป่าตอง 129 ป.
คู่ที่ 2 เพชรศิลา ว.อุรชา พบ เพชรสมหมาย ส.สมหมาย 118 ป.
คู่ที่ 3 รณชัย ต.รามอินทรา พบ โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป 126 ป.
คู่ที่ 4 แบทแมน อ.อัจฉริยะ พบ เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่ 135 ป.
คู่ที่ 5 ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ ต่อน้ำหนัก 2 ป.พบ ฟลุ๊คน้อย ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว 133/135 ป.
คู่ที่ 6 แสงมณี พีเคแสนชัยมวยไทยยิม พบ เพชรมณี ภ.หลักบุญ 138 ป.
คู่ที่ 7 ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย พบ กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย 140 ป.
คู่ที่ 8 ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน พบ เฟอร์รารี่ แฟร์เท็กซ์ 142 ป.
คู่ที่9 Sen Radeth นักซกกัมพูชา พบ เกาะเต่า เพชรสมนึก 117 ป.
คู่ที่ 10 แอล โอรส พบ เสือ ดุสิต
และ คู่ที่ 11 ไสว ใจร้าย พบ ปุ้ม เจนเซ่น