วัดแทบแตกรอรับแจกวัตถุมงคลพญาเต่าเรือน

51

พอได้รับแล้วมีเซียนพระมารอดักเช่าต่อกันเลยที่เดียวโดยให้ราคาองค์ละ 1,000 บาท ถ้าใครจะปล่อยแต่ต้องบอกว่าชาวบ้านไม่มีใครยอมปล่อยกันเลยต่างบอกว่าเก็บเอาไว้บูชาเพพราะเป็นวัตถุมงคลที่หายากมีเงินก็หาเช่าไม่ได้

กาญจนบุรีฮือฮาชาวบ้านจากทั่วทิศแห่กันมาแน่นเต็มวัดวังกระแจะเพื่อรับแจกเหรียญวัตถุมงคลพญาเต่าเรือนรุ่นเศรษฐีและรุ่นรวยแสนรวยฟรี ประชาชนกว่า 1,800 คน ได้รับไปทั่วหน้าแบบที่เบียดเสียดกันต่างคนไม่ให้ใครแชงหน้าได้ดพราะทุกคนที่มานั้นต้องมารอกันตั้งแต่เช้ามืดต้องรอกันนานกว่า7.ช.ม.กว่าจะได้รับวัตถุมงคลพญาเต่าเรือนศักดิ์สิทธิ์ เพียงองค์เดียว

เมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ ที่อุโบสถวัดวังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี พระครูอดุลพิริยานุวัตรหรือ หลวงพ่อชุบ ปัญญาวุโธ พระเกจิอาจารย์ชื่อดังเจ้าอาวาสวัดวังกระแจะ ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้ทำพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลพญาเต่าเรือน รุ่นเศรษฐี และรุ่นรวยแสนรวย นิมนต์พระสงฆ์ 9 รูปสวดเจริญพระพุทธมนต์เสริมบารมี โดยมีนายวิโรจน์ สุพรรณดีและศิษยานุศิษย์ ร่วมจัดสร้างเหรียญรุ่นดังกล่าวและนำเงินรายได้มอบให้ จำนวน 800,000 บาท เพื่อสมทบทุนสร้างโรงครัววัดแห่งนี้

ปัจจุบันหลวงพ่อชุบสิริ อายุ 93 ปี 72 พรรษา เป็นพระเกจิสืบสายวิชาจากหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ร่ำเรียนวิชาจากอาจารย์รื่น นิลแนบแก้ว เมื่อครั้งที่เปิดสำนักสักยันต์ที่ อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม ทำให้ได้สืบทอดวิชาการสักยันต์ ทำตะกรุดและเครื่องรางของขลัง อีกทั้งยังสืบทอดวิชาสายหลวงพ่อคง วัดบางกะพ้อม จากพระมหาสิทธิการทอง วัดเพชรสมุทร จ.สมุทรสงคราม ผู้เป็นพระอุปัชฌาย์ เมื่อครั้งจำพรรษาอยู่ที่วัดเพชรสมุทร (วัดบ้านแหลม)

จึงทำให้มีประชาชนและชาวบ้านทั้งใกล้ไกลจากทั่วประเทศที่ทราบข่าว ต่างแห่มาขอเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ทั้งนี้ผู้มาร่วมในพิธีจะได้รับเหรียญวัตถุมงคลของวัด เพื่อไปบูชาติดตัวไว้ นับเป็นคุณค่าทางจิตใจอันสูงส่ง และยิ่งใหญ่สำหรับผู้ที่มีไว้ครอบครอง