ผบช.ก.แสดงความยินดีนักกีฬาเหรียญทองซีเกมส์

17

สำหรับการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 31 ที่เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม ซึ่งมีการเเข่งขันทั้งหมด 40 ชนิดกีฬา โดยมี 11 ประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งนี้ทีมชาติไทยได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันและคว้าเหรียญรางวัลมาได้ในหลายชนิดกีฬา ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้มีนักกีฬาในสังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางที่เข้าร่วมการแข่งขันและสามารถคว้าเหรียญรางวัลมาได้ทั้งหมด 5 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และ 1 เหรียญทองแดง

ในวันที่ 2 มิ.ย.65 นักกีฬาในสังกัด จึงได้เดินทางเข้าพบ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. เพื่อกล่าวขอบคุณที่ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ได้ให้การสนับสนุนนักกีฬาในการเก็บตัวเเละฝึกซ้อม จนทำให้นักกีฬาประสบความสำเร็จ สามารถคว้าเหรียญรางวัลมาให้กับทีมชาติไทยได้

ทั้งนี้ทาง พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ก็ได้กล่าวแสดงความยินดีกับทีมนักกีฬาในสังกัดทุกนายที่เข้าร่วมการเเข่งขันกีฬาซีเกมส์ในครั้งนี้จนประสบความสำเร็จ ซึ่งนอกจากจะนำมาซึ่งความภาคภูมิใจให้กับทางหน่วยงานในการพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถ และทักษะในด้านการกีฬา ซึ่งใช้เวลาว่างจากการทำงานในหน้าที่ ทุ่มเท ฝึกซ้อมอย่างหนัก ยังถือเป็นการสร้างชื่อเสียงและสร้างความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศอีกด้วย ซึ่งความสำเร็จในครั้งนี้ก็ขอยกความดีความชอบให้กับสมาคม ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน รวมถึงนักกีฬาทุกคน ที่ต่างมุ่งมั่นฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ พร้อมกันนี้ทาง พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ยังได้มีการมอบรางวัลอัดฉีดจำนวนหนึ่ง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้นักกีฬาอีกด้วย

รายชื่อนักกีฬาที่สามารถคว้าเหรียญรางวัลมาได้มีดังนี้
1.ร.ต.ท.หญิง พยอม ศรีหงษา รอง สว.ฝอ.2 บก.อก. คว้าเหรียญทอง กีฬาตระกร้อหญิง
2. ส.ต.ต.กุลวุฒิ วิทิตศานต์ ผบ.หมู่ ฝอ.บก.ป. 2 คว้าเหรียญทอง กีฬาแบดมินตันประเภท
ชายเดี่ยว และประเภททีม
3. ส.ต.ต.หญิง นันทกานต์ เอี่ยมสอาด ผบ.หมู่ ฝอ. บก.ป. คว้าเหรียญทอง กีฬาแบดมินตันประเภททีม และคว้าเหรียญเงิน ประเภทหญิงคู่
4. ส.ต.ท.จิตรภณ โตเวโรจน์ ผบ.หมู่ ฝอ.6 บก.อก. คว้าเหรียญทองแดง กีฬาบาสเก็ตบอล
5. น.ส.เบญญาภา เอี่ยมสอาด นักกีฬาแบดมินตันสโมสรตำรวจ คว้าเหรียญทอง กีฬาแบดมินตันประเภททีม และคว้าเหรียญเงิน ประเภทหญิงคู่