หนุ่มขี่ จยย จะไปเติมเงินโทรศัพท์จากนั้นเสียชีวิต

17

หนุ่มเคราะห์ร้ายขี่รถจักรยานยนต์ชนป้ายบอกทางและวิ่งเข้าไปในไร่อ้อยเสียชีวิตขณะที่ผู้เสียชีวิตได้บอกกับภรรยาว่าจะออกไปเติมเงินโทรศัพท์มือถือเพื่อจะมาฟังเพลง แล้วก็ขี่รถออกไป หลังจากนั้นตนเอะใจว่าสามีออกไปนานมาก จึงได้โทรศัพท์เข้ามือถือของสามี แต่มีชาวบ้านมารับโทรศัพท์และแจ้งว่าสามีของตนขี่รถมอเตอร์ไซด์ป้ายบอกทางเสียชีวิต ให้รีบมาที่เกิดเหตุ

วันที่ 28.ก.ย.62 เวลา 10.52 น. ร.ต.อ.สถาพร ดวงศรี ร้อยเวร สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตในไร่อ้อยบริเวณข้างทางหมู่ที่ 5 ตำบลหนองงูเหลือม จังหวัดนครปฐม จึงได้ตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ที่เกิดเหตุเป็นไร่อ้อยของชาวบ้านหมู่ที่ 5 ตำบลหนองงูเหลือม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม พบชายสวมเสื้อสีดำกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลนอนเสียชีวิตอยู่ในชายไร่อ้อยข้างทาง ห่างออกไปอีกประมาณ 40 เมตร พบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีเหลืองดำ หมายเลขทะเบียน 1 กณ สุรินทร์ 6566 ในสภาพที่พังยับ

ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายวีรยุทธ วิทยาเกียรติเลิศ อายุ 36 ปี เลขที่ 107/1 หมู่ 10 ตำบลหนองงูเหลือม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม นางสาวนันทนัท ดวงแพง อายุ 28 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่าเมื่อ 09.30 น. สามีบอกกับตนว่าจะออกไปเติมเงินโทรศัพท์มือถือเพื่อจะมาฟังเพลง แล้วก็ขี่รถออกไป หลังจากนั้นตนเอะใจว่าสามีออกไปนานมาก จึงได้โทรศัพท์เข้ามือถือของสามี แต่มีชาวบ้านมารับโทรศัพท์และแจ้งว่าสามีของตนขี่รถมอเตอร์ไซด์ป้ายบอกทางเสียชีวิต ให้รีบมาที่เกิดเหตุ
เบื้องต้น แพทย์โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมได้ชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิตแล้ว เห็นว่า ศรีษะของผู้ขายถูกกระแทกของแข็งอย่างแรงจึงเป็นเหตุให้เสียชีวิต และญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมจึงนำส่งศพไปที่วัดเพื่อให้ญาติดำเนินการตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป