เสี่ยเครียดประสบปัญหาธุรกิจยิงตัวเองดับ

26

เมื่อเวลา 11:00 น.วันที่ 28 ก.ย. ร.ต.อ.ประภาส นาศา รอง สว.(สอบสวน) สน.ราษฎร์บูรณะ ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 7 หมู่ 8 ซอยสุขสวัสดิ์ 26 แยก 2-3 แขวงบางประกอก เขตราษฎร์บูรณะ กทม.จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ สูง 3 ชั้น จากการตรวจสอบภายในห้องนอน ชั้นที่ 2 พบศพนายปราโมทย์ ศรีทองเอี่ยม อายุ 53 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนหงายบนที่นอนสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเหลือง กางเกงขาสั้น สีเทา มีบาดแผล ถูกอาวุธปืนขนาด .38 ยิงเข้าที่ขมับด้านขวา กระสุนทะลุออกขมับซ้าย 1 นัด ใกล้ศพผู้ตายพบปืนลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอกจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน ร.ต.อ.ประภาส กล่าวว่า สอบสวน นางวรัญชญา สุขตะคุ อายุ 49 ปี ภรรยาของผู้ตาย ให้ข้อมูลว่า นายปราโมทย์ มีธุรกิจเกี่ยวกับการจัดหาหัวลากรถบรรทุกขนส่งสินค้าตามท่าเรือ ระยะหลังประสบปัญหาหมุนเงินไม่ทันและมักบ่นให้คนใกล้ชิดฟังบ่อยๆ ว่าเกิดความเครียด กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมาภรรยามาพบว่าเจ้าตัวก่อเหตุยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว ซึ่งจะส่งศพให้นิติเวชทำการผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนา.