วันวานที่พากเพียรสู่วันเกษียณที่ภูมิใจ สภ.ท่าเรือท่ามะกากาญจน์จัดงานเลี้ยงเกษียญให้ข้าราชการตำรวจ4นายที่เกษียญอายุราชการตำรวจปี62

22

วันที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 18.00 น. พ.ต.อ.เติมรัศมิ์ จินดาวัฒน์ ผกก.สภ.ท่าเรือ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานในงานเลี้ยงอำลาวันเกษียณอายุราชการวันวานที่พากเพียรสู่วันเกษียณที่ภูมิใจ ของข้าราชการตำรวจ ในสังกัดสภ. ท่าเรืออำเภอ ท่ามะกา ประจำปี2562 โดยมี พ.ต.ท.อนวัช คงคะสินธุ์ รอง ผกก.ป.สภ.ท่าเรือ, พ.ต.ท.สมศักดิ์ แสงสุวรรณ สวป.สภ.ท่าเรือ และเพื่อนข้าราชการตำรวจ สภ.ท่าเรือกาญจนบุรี รวมทั้งคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามงานบริหารงานตำรวจ( กต.ตร.) สภ.ท่าเรือ เข้าร่วมงาน วันวานที่พากเพียรสู่วันเกษียณที่ภูมิใจ เกษียณอายุราชการแก่ข้าราชการตำรวจของ สภ.ท่าเรือ จำนวน 4 นายประกอบไปด้วย 1. ร.ต.อ.บรรจบ สมานทรัพย์ รอง สว(ป) สภ.ท่าเรือ 2. ร.ต.อ.ประกิจ หนองบัว รอง สว(สืบสวน) สภ.ท่าเรือ 3. ร.ต.อ.ธาตรี รุ่งเช้า รอง สว(ป) สภ.ท่าเรือและขอเออรี 1 นาย ร.ต.ท.สามารถ. พันธุ์ภักดี

และวันนี้ทางสภ.ท่าเรือได้จัดงานเลี้ยงอำลาชีวิตราชการพร้อมมอบของที่ระลึกจากผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงานให้แก่ตำรวจทั้ง 4 นายและเวลา 19:00 น. พ.ต.อ.เติมรัศมิ์ จินดาวัฒน์ ผกก.สภ.ท่าเรือประธานในพิธีได้ขึ้นกล่าว ให้โอวาท สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้ปฏิบัติงานมา เป็นระยะเวลานานจนกระทั่งครบเกษียณอายุราชการนับว่าเป็นผู้มี ความแข็งแกร่งมีความมานะบากบั่นและปฏิบัติตนอยู่ในระเบียบวินัยซึ่งสมควรที่ได้รับการยกย่องและถือเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับข้าราชการตำรวจที่ยังรับราชการอยู่

หลังจากกล่าว ให้โอวาทเสร็จแล้ว จึงมอบพระ พุทธรูป หลวงพ่อดำ วัดตะคร้ำเอน หน้าตัก 5 นิ้วและเงินให้แก่ข้าราชการตำรวจ สภ.ท่าเรือทั้ง 4 นายที่เกษียณอายุราชการ ต่อจากนั้นตำรวจทั้ง 4 นายจึง กล่าวขอบคุณ ท่าน ผู้กำกับและ คณะกรรมการ ตรวจสอบและติดตามงานบริหารงานตำรวจ(กต.ตร.)สภ.ท่าเรือ ข้าราชการตำรวจสภ.ท่าเรือ ทุกท่านที่ ได้จัด งานเลี้ยง เกษียณอายุราชการให้ หลังจาก กล่าวขอบคุณ เสร็จแล้วเพื่อนๆ ข้าราชการตำรวจ จึงมอบดอกกุหลาบ และถ่ายรูปร่วมกัน