กองปราบรวบหนุ่มรีดนมวัวแอบย่องข่มขืนเด็กข้างบ้านอายุ 14 หลังหนีคดีมา 20 ปี

18

วันที่ 26 กันยายน เจ้าพนักงานตำรวจภายใต้การอำนวยการและสั่งการของ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป., พ.ต.อ.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.สิทธิเกียรติ ศรีจันทร์, พ.ต.ท.สุพจน์ พุ่มแหยม, พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง, พ.ต.ท.เผด็จ งามละม่อม, รอง ผกก.5 บก.ป. ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ แซมเขียว สว.กก.5 บก.ป.พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ร่วมกันจับกุม

นายสุวรรณ นาสา อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 / 1 ม.1 ต.ลานตากฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ที่ จ.144 / 2549 ลงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2549 ต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน บุกรุกเคหสถานของผู้อื่นในเวลากลางคืน และกระทำชำเราเด็กผู้หญิงอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาตน

จับกุมตัวได้ที่บริเวณ ถนนในหมู่บ้านเธียรทอง 2 ม.4 แขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร พฤติการณ์ เมื่อประมาณปี 2542 ได้มีผู้ปกครองพาเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรโพธาราม จังหวัดราชบุริ ว่าบุตรสาวตนเอง ถูกนายสุวรรณ นาสา มีอาชีพเลี้ยงวัวนม คนข้างบ้านแอบเข้ามาที่บ้านพักขณะที่ตนเองไม่อยู่บ้าน แล้วล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงเอ ในห้องนอนของตนเองแล้วหลบหนีไป ขณะนั้นเด็กหญิงเอ อายุ 14 ปี ต้องการให้ดำเนินคดีกับนายสุวรรณฯให้ถึงที่สุด ต่อมาพนักงานสอบสวน

ได้ขอศาลอนุมัติหมายจับนายสุวรรณฯ ผู้ต้องหา จึงได้หลบหนีการจับกุมเรื่อยมา โดยหลบหนีไปทำงานตามสถานที่ต่างๆตามสถานที่ก่อสร้าง ต่อมาวันทร่ (25 ก.ย.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. นำโดย พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ แซมเขียว สว.กก.5 บก.ป.ได้สืบสวนจนทราบว่า นายสุวรรณฯ ผู้ต้องหาหลบหนีมาพักอาศัยที่หมู่บ้านเธียรทอง2 ม.4 แขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก กรุงเทพฯ จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป.ไปจับกุมตัว ขณะที่ นายสุวรรณฯ กำลังกลับเข้าบ้านพัก

จากการสอบถามนายสุวรรณฯให้การรับสารภาพว่า เมื่อปี 2542 ขณะที่ตนเองประกอบอาชีพเลี้ยงวัวนม รีดน้ำนมส่งขายให้กับโรงงานรับซื้อน้ำนมสดและพักอาศัยอยู่ที่ ตำบลหนองโพ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ได้แอบชอบพอกับเด็กหญิง ผู้เสียหายซึ่งมีบ้านพักอยู่ใกล้กัน ขณะนั้นนายสุวรรณฯ แต่งงานมีครอบครัวอยู่แล้ว ต่อมาเลิกรากับภรรยา เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะกันภรรยาได้หอบลูกหนีไปอยู่ที่อื่น นายสุวรรณฯ ผู้ต้องหาจึงพักอาศัยอยู่คนเดียว ในวันที่เกิดเหตุ เวลาประมาณ 21.00 น. นายสุวรรณฯ ผู้ต้องหาได้ไปดื่มเหล้ากับเพื่อนจนเมาเนื่องจากเครียดที่เลิกรากับภรรยา

ขณะที่กลับมาบ้านพักมองเข้าไปที่บ้านพักเด็กหญิงเอ ผู้เสียหายซึ่งอยู่ติดกัน เห็นว่าเด็กหญิงเอ อยู่บ้านเพียงคนเดียว จึงเข้าไปพูดคุยและได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงเอ จนสำเร็จความใคร่ แล้วหลบหนีไปทำงานตามสถานที่ต่างๆหลังเกิดเหตุผู้ปกครองเด็กหญิงเอ กลับมาบ้านพัก ทราบเรื่องดังกล่าวจึงพาเด็กหญิงเอ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรโพธาราม จังหวัดราชบุรีจนกระทั่งเวลาผ่านไปเกือบ 20 ปี คดีดังกล่าวจะหมดอายุความในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 มาถูกจับกุมตัวในที่สุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงนำตัวส่ง สถานีตำรวจภูธรโพธาราม จังหวัดราชบุรี เพื่อดำเนินคดีต่อไป