ร้อง!!ผับดังเส้นใหญ่ย่านคลองหกเปิดเพลงเสียงดังแหล่งมั่วสุมเด็กนักศึกษา

29

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าคณาจารย์และผู้ปกครองของนักศึกษาสถาบันดังแห่งหนึ่งย่านคลองหก ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ร้องเรียนมาว่ามีสถานบันเทิงแห่งหนึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามสถานการศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่คลองหกที่มีพื้นที่อยู่ในโซนนิ่งใกล้เคียงสถานการศึกษาและหอพักนักศึกษา โดยมีการเปิดจำหน่ายสุราและเปิดเพลงเสียงดังสร้างความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก

โดยที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทั้งตำรวจและฝ่ายปกครองและสถานการศึกษา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและจับกุมสถานบันเทิงต่างรอบมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านคลองหกมาแล้วจำนวนรายรอบแต่สถานบันเทิงดังกล่าวนี้ก็ยังคงเปิดให้บริการอยู่ทั้งที่สถานบันเทิงรายอื่นต่างปิดดำเนินการไปแล้วก็ตามซึ่งเด็กนักศึกษาและเยาวชนต่างเข้าไปใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก

ชาวบ้านจึงอยากจะฝากไปทางพล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ว่าวอนขอให้ส่งเจ้าหน้าที่ดำเนินการเข้ามาตรวจสอบว่าทำไมสถานบันเทิงดังกล่าวยังคงเปิดให้บริการทั้งจำหน่ายสุราให้แก่นักศึกษาและเยาวชนได้อย่างไรทั้งที่สถานบันเทิงอื่นปิดให้บริการไปแล้วมีเพียงร้านเดียวที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่ซึ่งฝ่าฝืนกฎหมายโซนนิ่งหรือเปล่า ชาวบ้านสงสัยว่าคงเส้นใหญ่มากถึงไม่มีใครกล้าแตะต้อง